Sớm có máy cung cấp gel hydroalcoolique tự phục vụ trên đường phố Paris

Máy cung cấp gel tiệt trùng tự động

Thị trưởng Paris đang bàn bạc và thảo luận với nhóm JCDecaux về việc lắp đặt các máy phân phối gel  hydroalcoolique tự phục vụ tại các điểm dừng xe buýt hoặc tại các tuyến phố nội đô Paris.

Ngoài việc cài đặt các máy tự động này « tại nơi tiếp dân của tất cả các bộ phận hành chính của thành phố », tòa thị chính đang hợp tác với JCDecaux để lắp đặt thêm « thiết bị cho các đường phố nội đô », phó thị trưởng phụ trách an ninh Paris cho biết.

Khẩu trang cho người Paris
Các máy cung cấp gel tiệt trùng này sẽ được cài đặt ưu tiên cho « các nơi thiết yếu » như « trạm dừng xe buýt và nhà vệ sinh công cộng ». Thị trưởng Paris Anne Hidalgo đã giải thích từ tuần trước rằng muốn trang bị cho những nơi công cộng một hệ thống như vậy, nhưng đặc biệt là trong trường học và tàu điện ngầm.

Thành phố cũng thông báo rằng gần hai triệu khẩu trang có thể tái sử dụng sẽ được cung cấp cho người dân Paris vào tháng 5, bao gồm 500.000 khẩu trang sẽ đưa ra thị trường vào cuối tháng Tư.

Hòa nhập tại Pháp dịch 

 

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.