Coronavirus: Louis Vuitton sản xuất gel hydroalcoolique, khẩu trang, và áo bảo hộ

Sau khi đã sản xuất và phân phối gel hydroalcoolique và vận chuyển khẩu trang từ Trung Quốc sang Pháp, nhóm LVMH bắt đầu sản xuất khẩu trang trong một số xưởng sản xuất đồ da của mình tại Pháp, theo France 3 Pays-de-la-Loire.

Việc sản xuất đã bắt đầu trong tuần này tại xưởng ở Sainte-Florence, Vendée. Đây là những khẩu trang loại 2, có thể dùng trong 4 giờ/ ngày và giặt được tới 5 lần.

Những khẩu trang này sau đó sẽ được phân phối miễn phí tại các viện dưỡng lão và cho những người ở tuyến đầu chống dịch. Louis Vuitton cũng muốn có thể có được sự chấp thuận để sản xuất khẩu trang loại 1, sau đó có thể được phân phối cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong môi trường y tế.

Để bắt tay vào sản xuất này, Louis Vuitton đã phải xem lại chuỗi hoạt động của mình. Thông thường các nhà máy của Pháp sản xuất hàng da, và cụ thể hơn là túi. Do đó, các máy móc phải được điều chỉnh để có thể sản xuất khẩu trang.

« Bước tiếp theo sẽ là sử dụng các xưởng của chúng tôi để làm áo bảo vệ cho các y bác sĩ trong bệnh viện », Michaël Burke, CEO của Louis Vuitton nói.

Nhờ có gần 300 tình nguyện viên, nhân viên đã quay trở lại làm việc, tham vọng của thương hiệu xa xỉ này là sản xuất thành công tới 100.000 khẩu trang mỗi tuần.

Hòa nhập tại Pháp tổng hợp

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.