Điểm tin coronavirus 4/4

🚨🚨🚨 68.605 trường hợp được phát hiện nhiễm coronavirus, tức là tăng 4.267 người nữa sau 24 giờ (cập nhật 19h30 giờ Pháp)

🚨🚨🚨 15.438 người đã hồi phục, trở về nhà, thêm 1.430 người sau 24 giờ

🚨🚨🚨 28.142 người nhập viện do coronavirus, trong đó có 6.838 người được chăm sóc đặc biệt, trong đó 35% dưới 60 tuổi.

🚨🚨🚨 7.560 người chết ở Pháp, bao gồm ít nhất 2.028 ca ở viện dưỡng lão Ehpad, 5532 ca chết tại bệnh viện, tăng 441 ca sau 24 giờ

🚨🚨🚨164 người chết trong bệnh viện Ile-de-France do coronavirus sau 24 giờ. Có 2.443 người bị coronavirus hiện đang được cấp cứu tại một số cơ sở ở Ile-de-France, nhiều hơn 3% so với ngày hôm trước, theo kết quả mới nhất cập nhật từ Cơ quan Y tế Khu vực.

🚨🚨🚨 Lần đầu tiên, các cơ quan y tế đã khuyến khích « công dân, nếu họ muốn », đeo khẩu trang. Việc phân phối khẩu trang, tuy nhiên, trước hết vẫn vì lợi ích của các bác sĩ, nhân viên y tế.

🚨🚨🚨Đại dịch coronavirus đã tấn công mạnh vào Pháp, nhưng theo một số bác sĩ ở vùng Grand Est và Ile-de-France, một « sự chậm lại » đã được ghi nhận. Tuy nhiên, tình hình vẫn đáng báo động ở các viện dưỡng lão Ephad.

🚨🚨🚨Các bác sĩ vẫn muốn rất cẩn thận vì đỉnh điểm của dịch bệnh sẽ xảy ra vào khoảng ngày 6 tháng 4 và vẫn chưa đến lúc để lạc quan. Trên France Info, tổng giám đốc của cơ quan y tế khu vực Ile-de-France, Aurélien Rousseau cũng bày tỏ : « Chúng tôi có thể hy vọng dịch đạt đến đỉnh trong vài ngày tới (…) cao điểm này có thể vào thứ Hai ngày 6/4, nghĩa là sẽ có khoảng 2.300-2.400 người được chăm sóc đặc biệt ở Ile de France, vượt quá khả năng bình thường của chúng tôi. « 

Hòa nhập tại Pháp tổng hợp

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.