Điểm tin coronavirus 31/3

🚨🚨🚨 499 người chết trong 24 giờ ở Pháp, 5.565 người nhập viện trong tình trạng chăm sóc đặc biệt

🚨🚨🚨 68 người nhập viện do coronavirus điều trị tích cực dưới 30 tuổi.

🚨🚨🚨 22.757 bệnh nhân hiện đang nhập viện do coronavirus tại Pháp.

🚨🚨🚨 Có 3.523 người chết do coronavirus tại các bệnh viện ở Pháp kể từ khi dịch bệnh bắt đầu. Trong đó, Vùng Outre – mer có 158 bệnh nhân nhiễm coronavirus, trong đó có 36 người được chăm sóc đặc biệt và 49 người trở về nhà. Ba người chết đã được báo cáo ở Martinique, năm người chết ở Guadeloupe và một ở Mayotte.

🚨🚨🚨 Tổng cộng có 52.128 trường hợp nhiễm coronavirus được xác nhận bằng xét nghiệm PCR tại 167 cơ sở chăm sóc sức khỏe tại Pháp.

🚨🚨🚨 34% người nhập viện trong điều trị tích cực ở độ tuổi dưới 60, và 60% là từ 60 đến 80 tuổi.

🚨🚨🚨 9.344 người được coi là đã khỏi bệnh, theo Giám đốc Y tế Jérôme Salomon, và 158 người phải nhập viện tại các khoa ở nước ngoài vì nhiễm Covid-19, trong đó có 36 người được chăm sóc đặc biệt.

🚨🚨🚨 Hơn 2.000 người được chăm sóc đặc biệt ở Île-de-France. Có 38 bệnh nhân được chuyển ra khỏi Île-de-France bởi TGV vào thứ Tư

🚨🚨🚨 « Trong một vài đơn vị », các dịch vụ hồi sức của AP-HP đã ở điểm bão hòa

🚨🚨🚨 Các phòng thí nghiệm thành phố đã thực hiện 28.846 xét nghiệm, trong đó có 8.660 ca dương tính, chiếm tỉ lệ 30% trên tổng số xét nghiệm. Tổng số trường hợp được xác nhận theo Santé publique France.

🚨🚨🚨 Tổng thống Pháp nói trên truyền hình vào thứ Ba, rằng sẽ sản xuất 10.000 máy thở made in France, sản xuất bởi hãng Airliquide và cả hãng xe Renaud PSA cũng tham gia.

🚨🚨🚨 Chính phủ Pháp thông báo sẽ sản xuất khoảng 500.000 khẩu trang mỗi ngày. Những khẩu trang này, khác với khẩu trang y tế chuyên dụng, và hợp chuẩn bảo vệ dành cho những ai vẫn đang đi làm mỗi ngày tại các doanh nghiệp, cửa hàng,…

🚨🚨🚨  Việc sản xuất thêm số lượng lớn gel rửa tay tiệt trùng cũng đang được thực hiện, ở các hiệu thuốc, cả những xưởng được dựng lên trên đường phố, với giá cả phải chăng.

Hòa nhập tại Pháp tổng hợp

 

 

 

 

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.