Bật mí xu hướng tính cách của bạn qua nhóm máu A, B, AB và O

Người Nhật tin rằng nhóm máu quyết định tính cách của bạn. Đây là khái niệm tương đối mới vì năm 1901 nhóm máu mới được các nhà khoa học phát hiện ra. Mối quan hệ giữa nhóm máu và tính cách xuất hiện vào đầu năm 1916, được sử dụng đầu tiên trong quân đội để phân tích điểm mạnh và điểm yếu của binh lính.

Nhóm máu A

Những người có nhóm máu A là người có tổ chức cao, cầu toàn, đặc biệt, có tính chính xác và chú ý đến từng chi tiết. Bạn thích mọi thứ phải được thực hiện theo quy chuẩn, quy ước, nhiều người nếu không hiểu sẽ cảm thấy vô cùng khó chịu với tính cách này của bạn. Bạn cũng có xu hướng nhút nhát và im lặng, thích lắng nghe và hùa theo các cuộc trò chuyện hơn là dẫn dắt người khác. Nhóm máu A là người khá nhạy cảm và bi lụy.

Nhóm máu B

Đây là người thoải mái, vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Nhóm máu B là người trung thực, thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy. Điều này có thể được coi là một đặc điểm tốt nhưng cũng có thể bị coi là một sự ích kỉ. Những người thuộc nhóm máu B có tính tập trung cao độ nhưng lại chỉ tập trung vào những thứ mà mình quan tâm và thích thú. Bên cạnh đó, những người có nhóm máu này thường không mấy quan tâm đến những người xung quanh.

Nhóm máu O

Đây là người hòa đồng, có tính lãnh đạo, thích giao tiếp xã hội và có tinh thần lạc quan, vui vẻ. Những người có nhóm máu O thường là người đứng ra giải quyết vấn đề hay hòa giải những mâu thuẫn trong nhóm. Người có nhóm máu O không thích làm những công việc tẻ nhạt hoặc nghiêm túc. Những người này có tầm nhìn xa trông rộng và khá tự tin vào bản thân. Đôi khi bạn tự tin quá mức và khiến người khác xem đó là một sự kiêu ngạo. Hầu hết các Thủ tướng Nhật đều có nhóm máu O.

Nhóm máu AB

Nhóm máu AB là một nhóm máu khá hiếm. Đây là kiểu người thường có tính cách kép: Có được sự chính xác và điển hình của nhóm máu A nhưng cũng có tinh thần tự do của người nhóm máu B. Những người thuộc nhóm máu AB là người sáng tạo, tò mò, thú vị, và khác biệt. Hầu hết các thiên tài đều có nhóm máu AB.

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.