Giới thiệu – Liên hệ

Hòa nhập tại Pháp là trang thông tin chia sẻ cá nhân, trong quá trình sinh sống, làm quen và cảm nhận về nước Pháp qua các trải nghiệm, sự tham gia, hoạt động với cộng đồng người Việt tại Paris, những chuyến du lịch khám phá các vùng miền của nước Pháp, và đặc biệt là quá trình xây dựng gia đình và làm mẹ tại Pháp.

Với những thông tin chia sẻ tại blog này và những trải nghiệm từ các sự kiện văn hóa đa dạng và đặc sắc cùng bạn bè thân yêu, hy vọng sự hòa nhập vào cộng đồng sẽ phần nào đem đến hình ảnh Việt Nam xinh đẹp và duyên dáng đến bạn bè Pháp và quốc tế.

Chương trình Radio Gia đình trẻ là một dự án cá nhân dành cho gia đình Việt tại Pháp, trong quá trình cha mẹ trưởng thành, trải nghiệm cuộc sống cùng con yêu.

Nghe Radio Gia đình trẻ: Radio Gia đình trẻ

Kênh Youtube: Hòa nhập tại Pháp

Rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẻ và liên kết thông tin từ các anh/chị, bạn bè, phụ huynh Việt tại Pháp/ Việt Nam.

Địa chỉ email liên hệ:

radio.lien99@gmail.com

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm và tương tác, chia sẻ và cùng hợp tác công việc từ các đối tác thông tin, các anh chị em, bạn bè gần xa !

Hòa nhập tại Pháp

 

 

 

 

 

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.