McDonald tại Paris thay đổi thiết kế

McDonald tại Paris vừa thay đổi thiết kế bởi một nhà thiết kế nổi tiếng người Ý, khi muốn phá vỡ hình ảnh tiêu chuẩn gốc của thương hiệu này ở Mỹ.

Những chiếc ghế lớn màu xanh ngọc lam, gạch men đen trắng trên sàn nhà, những chiếc ghế mới … McDonald thay đổi một cách hợp thời trang nhưng vẫn cổ điển cho những nhà hàng mới của họ, mang lại không khí của những bữa tối thập niên 60 của Mỹ.

51064603_449923455828164_4074927733354790912_o.jpg

Chuỗi McDonald này vừa được khánh thành tại Paris, ở quận 5 của thủ đô, gần nhà ga Austerlitz, một trong những hàng lâu đời nhất được mở vào năm 1989.

« Mỗi chi tiết được thiết kế để tạo ra một bầu không khí ấm áp », nhà thiết kế người Ý chia sẻ – người đã giành giải nhà thiết kế của năm vào năm 2000 của tạp chí Architektur & Wohnen của Đức, những chiếc ghế độc đá, gợi nhớ đến những tấm thảm, những bức tường được trang trí bằng màu nước, tạo ấn tượng như được vẽ bằng tay, những ngôi nhà đóng khung một số bàn trong hình ảnh của những cabin nhỏ …  »

HNTP tổng hợp

 

 

 

Votre commentaire

Entrez vos coordonnées ci-dessous ou cliquez sur une icône pour vous connecter:

Logo WordPress.com

Vous commentez à l’aide de votre compte WordPress.com. Déconnexion /  Changer )

Photo Google

Vous commentez à l’aide de votre compte Google. Déconnexion /  Changer )

Image Twitter

Vous commentez à l’aide de votre compte Twitter. Déconnexion /  Changer )

Photo Facebook

Vous commentez à l’aide de votre compte Facebook. Déconnexion /  Changer )

Connexion à %s

Ce site utilise Akismet pour réduire les indésirables. En savoir plus sur la façon dont les données de vos commentaires sont traitées.